ต้นไม้

แนะนำ ต้นไม้น่าซื้อ ที่ กรมทหารราบที่ 11

แนะนำ ต้นไม้น่าซื้อ ที่ กรมทหารราบที่ 11

สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ แหล่งซื้อต้นไม้แบบลับ ๆ ที่ไม่ค่อยมีใครเคยรู้มาก่อนว่าที่จริงแล้วที่นี่เขาเป็นตลาดต้นไม้ที่ได้รับความนิยมมาก และยังเป็นที่รู้จักสำหรับวงการต้นไม้ เพราะขายต้นไม้หลากหลายพันธุ์ มีให้เลือกเกือบทุกพันธุ์ และยังเป็นต้นไม้ที่อยู่ในสภาพดี ราคาเบา นั่นก็คือ ที่ กรมทหารราบที่ 11  หรือหลาย ๆ คนอาจจะเรียกกันว่า ตลาดต้นไม้ราบ 11 หรืออีกชื่อหนึ่งของ กรมทหารราบที่ 11  มีชื่อเต็ม ๆ ว่า โครงการไม้ดอกไม้ประดับ ร.11 พัน 2 รอ. บอกเลยว่าที่นี่จะตอบโจทย์ของคนรักต้นไม้แน่นอน เพราะแน่นเอียดไปด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับละลานตาให้เลือกช้อปกัน ล้วนแล้วมีแต่ต้นไม้ไม่ว่าจะต้นเล็กหรือต้นใหญ่ มีหมด มีการแบ่งโซนของต้นไม้อย่างชัดจน หาซื้อง่าย มีหลากโซน เริ่มแรกคือ โซนด้านหน้าของตลาด มีไม้ล้อมกับไม้ใหญ่วางขายด้วย ที่อื่น ๆ จะไม่ค่อยมีพวกไม้ใหญ่เท่าไหร่แต่นี่มี นอกจากนี้ยังเป็นที่ที่อำนวยความสะดวกให้คนรักต้นไม้เข้ามาเลือกซื้อกันแบบสะดวกสบาย เพราะมีพร้อมทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านขายน้ำต่าง ๆ เดินซื้อต้นไม้พร้อมเพิ่มพลังงานไปในตัว ให้เติมพลังและช้อปต้นไม้กันก่อนได้ ราคาของต้นไม้ก็เริ่มต้นที่หลัก 10 เท่านั้น เดินทางง่ายด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

แนะนำ ต้นไม้น่าซื้อ ที่ กรมทหารราบที่ 11  

กรมทหารราบที่ 11


สำหรับใครที่อยากจะเดินทางไปช้อปปิ้งต้นไม้กัน ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนไม่รู้ว่าจะซื้ออะไร ? อยากจะลองไปหาซื้อเอาในตลาดเลย วันนี้เราก็จะมาแนะนำ ต้นไม้น่าซื้อ ที่ กรมทหารราบที่ 11กัน จะมีอะไรบ้าง ? ไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

https://worldtec.co.th/wp-content/uploads/2019/02/R11.jpg

     กระบองเพชร

สำหรับต้นที่เราจะมาแนะนำกันก็คือ กระบองเพชร หรือหลาย ๆ คนอาจจะรู้จักกันในชื่อของ แคคตัส เป็นต้นไม้ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ด้วยความสวยงามและรูปร่างรูปทรงของแคคตัส อีกทั้งยังเป็นไม้ที่มีให้เลือกกันหลากหลายชนิดเลย ประดับตกแต่งบ้านได้ดี ที่สำคัญยังมาพร้อมกับราคาที่ถูกมาก ๆ ด้วย สำหรับวันนี้เราก็จะมาแนะนำกันสัก 3 สายพันธุ์ เผื่อว่าเพื่อน ๆ จะเลือกกันไม่ถูก จะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน

  • แอสโตร มิราเคิล สำหรับสายพันธุ์แรกที่เราเอามาแนะนำกัน ต้องบอกเลยว่าเป็นอันดับ 1 ของกระบองเพชร ได้รับความนิยมมาก ๆและกำลังเป็นที่ต้องการของตลาดต้นไม้ ซึ่งที่ กรมทหารราบที่ 11แน่นอนว่ามีให้เลือกซื้อกเยอะมาก สำหรับสายพันธุ์นี้ สิ่งที่ทำให้ได้รับความนิยมก็คือ ชื่อของสายพันธุ์คำว่ามิราเคิลเปรียบเสมือนดาว ความพิเศษก็คือเรื่องของความสวยงาม อีกทั้งสำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลาก็สามารถเลี้ยงได้หมด มาในคอนเซปเลี้ยงง่ายโตไวออกดอกเก่ง ผสมง่าย ความพิเศษก็คือ ไม่มีหนาม และยังมีจุด ๆ ขาวบนผิวทั่วต้น นอกจากนี้สายพนธุ์นี้เขายังมาพร้อมกับดอก ซึ่งดอกจะออกไวมาก ๆ ถ้าหากว่าต้นมีอายุประมาณ 1 ปี กว่า ๆ และจะออกเยอะมาก ๆ ในช่วงหน้าร้อน
  • แคคตัสนูดัม สำหรับสายพันธุ์ที่ 2 ก็มาแรงแซงทางโค้งไม่แพ้สายพันธุ์แรกเลย ได้รับความนิยมและยังเป็นที่ต้องการของตลาดต้นไม้อีกด้วย มีวางขายเยอะมาก ๆ สายพันธุ์นี้เรียกได้ว่าเป็นสายพันธุ์ที่มีความแตกต่าง และยังมีเอกลักษณ์ที่ชูตัวเองอย่างโดดเด่น ทั้งในเรื่องของรูปร่าง รูปทรง รวมถึงวิธีการดูแลที่ง่ายแสนง่าย ไม่ว่าใครก็สามารถเลี้ยงได้ เอาไปประดับตกแต่งตามมุมต่าง ๆ เพิ่มความสวยงามให้กับบ้านหรือบริเวณที่เราเอาไปตั้ง จะตั้งไว้ประดับโต๊ะทำงานก็ได้นะ สำหรับลักษณะของต้นต้นนี้อย่างที่เราบอกไปว่ามีความพิเศษเพราะแต่ละต้นจะมีพู ซึ่งพูของแต่ละต้นก็จะมีพูมากน้อยไม่เท่ากัน แล้วแต่การดูแล อีกทั้งยังแล้วแต่การเพาะปลูกของแต่ละคนแต่ละร้านด้วย ถ้าหากว่าไปหาซื้อที่ กรมทหารราบที่ 11แนะนำว่าให้มองหาต้นที่พูน้อยเอาไว้เลย เพราะยิ่งพูน้อยยิ่งสวย ราคาพุ่ง นิยมมากกว่าต้นที่พูเยอะ ๆ  
  • PANTIP.COM : J11569850 วันนี้อากาศดี๊ดี ไปเที่ยว ราบ 11 กันดีกว่า [ต้นไม้]
    แอสโตร ซุปเปอร์ สำหรับต้นกระบอลงเพชรที่มาแรงอันดับ 3 ก็คือ แอสโตร ซุปเปอร์ เป็นสายพันธุ์ที่ได้รับความนิยมและยังเป็นที่รู้จัก ลักษณะของต้นนี้เขามาพร้อมกับความน่ารัก น่าเลี้ยงมาก ๆ รอบ ๆ บริเวณของต้นกระบองเพชรสายพันธุ์นี้ จะมีความพิเศษก็คือ ที่ผิวของเขาจะมีจุดขาวๆ เต็มไปหมดเลย และการเลี้ยงยังมีการออกดอกสีขาวสวย ๆ มาให้เราดูอีกด้วย บอกเลยว่าเป็นต้นที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก  ราคาของกระบองเพชรสายพันธุ์นี้จะค่อนข้างแรง แต่รับประกันเลยว่าสวยจริง ๆ เอาไปประดับตกแต่งตรงไหนก็สวย
กรมทหารราบที่ 11

     สำหรับเพื่อน ๆ นักช้อปต้นไม้คนไหนอยากจะเดินทางไปเลือกซื้อต้นไม้ที่กรมทหารราบที่ 11ก็สามารถเดินทางไปได้ที่ 106 / 1218 ถ.พหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08:00 – 17:00 น.หรือใครที่อยากเอาความชัวร์สามารถโทรไปสอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ติดต่อ  095- 1 83 – 6379 จะมีคนคอยให้ข้อมูลระหว่างเวลาเปิดทำการ หรือเข้าไปดูรายละเอียดผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เฟส โครงการไม้ดอกไม้ประดับ ร.11พัน.2รอ Ufabet